Những bài tập thể dục đơn giản giúp vòng eo thon gọn như Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh là loại tên thân thiện trong giới showbiz Việt, cô mang nét trẻ trung quyến rũ, làn da trắng mịn màng và nụ cười xinh tươi khiến cho bất kỳ ai cũng ganh tị. Trong một cuộc gặp gỡ vừa qua, Phương Trinh đã bật mí rằng phương pháp để cô có vóc dáng thanh mảnh, vòng eo quyến rũ là nhờ kém xuyên luyện tập thể dục tránh cân để mỡ thừa ko tích tụ trên cơ thể nữa.

có mẫu mã xinh xắn, dễ thương từ nhỏ, lớn lên Phương Trinh càng làm khán kém chất lượng buộc phải luôn trầm trồ bởi nét quyến rũ của mình. Làn da trắng sáng, chiều cao lý tưởng, số đo 3 vòng “đúng chuẩn” kết hợp có các phong cách cá tính hiện đại, Phương Trinh luôn là tâm điểm chú ý của hầu hết người khi cô xuất hiện bất cứ đâu.

Thể dục giảm cân với Angela Phương Trinh

Thể dục tránh cân mang Angela Phương Trinh

Để mang được ngoại hình như thế, Phương Trinh bắt buộc luyện tập thể dục và vũ đạo kém cỏi xuyên. Dưới đây là một trong các bài tập được Phương Trinh chia sẻ để khách hàng gái cũng có được nét quyến rũ như cô ấy.

cộng tập thể dục tránh cân mang Phương Trinh nhé!

Bước 1

Đứng thẳng 2 tay giơ sang ngang thực hiện động tác xoay cánh tay trước, sau tại chổ.Sau đó đổi động tác tay lần lượt đưa mạnh về phía trước nhịp nhàng.

Bước 2

Đứng thẳng người, thực hiện động tác giơ tay lên xuống tha hồ nhịp nhàng, sau đó chuyển động tác dang ngang 2 tay, xoay gần như cánh tay dật từ trước ra sau,và ngược lại.

Bước 3

Thể dục giảm cân với Angela Phương Trinh 1

Thể dục hạn chế cân sở hữu Angela Phương Trinh

Đứng thẳng người tay bắt buộc vòng đưa lên phần trán, tay trái vòng đưa xuống phần bụng, sau đó thực hiện động tác thay đổi tay, và vị trí cho nhau liên hoàn.

Bước 4

nối tiếp thực hiện lại các động tác xoay cánh tay tại chổ như trên.

Bài thể dục tránh cân này tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, nó cái bỏ mỡ thừa ở cánh tay, vai và bụng. Bạn không còn lo lắng về sự nặng của cơ thể nữa. Hãy lấy Angela Phương Trinh làm tấm gương để phấn đấu cho một thân hình lý tưởng nhé!

Chúc bạn thành công!